Suất ngoại giao khu đô thị đẳng cấp MBLand Mỹ Đình Cầu Giấy

Tổ hợp căn hộ MBLand Central Point Mỹ Đình là sự thông suốt với Khu đô thị MBLand Central Point Trung Kính - Tổ hợp chung cư đánh dấu bước bắt đầu cho một loạt Tổ hợp căn hộ dành cho phân khúc Quần thể hiện đại mang đẳng cấp MBLand.

 

Quần thể MBLand Central Point Mỹ Đình ở tại Ngã tư đường Nguyễn Cơ Thạch - Hàm Nghi, thuộc Tòa tháp Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm. Siêu dự án nằm trên mảnh đất 4.430 m2, trong đó diện tích dành cho xây dựng là 2.182 m2...

 

Phối cảnh chung cư MBLand Center Point Mỹ Đính

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Tổ hợp căn hộ  : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở (MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH)
+ địa điểm xây dựng : Ô 1.A.IV Tòa tháp thế hệ Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu bốn: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tư vấn giám sát: VP tứ vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tứ vấn thi công: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích xây dựng : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ xây dựng: khoảng 50%
+ Quy mô Khu đô thị: một tòa nhà bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Tòa tháp; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ công dụng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Tổ hợp chung cư để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Chung cư để ở.                        
+ Tổng số Quần thể: 357 Tổ hợp chung cư
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

địa điểm của Tổ hợp căn hộ có nhiều thuận tiện trong quá trình thành lập cũng như vận hành khai thác tòa tháp về vĩnh viễn. Địa hình khu đất tương đối bằng vận. Địa điểm thành lập nhà cửa nằm cạnh 2 mặt phô là Nguyễn Cơ Thạch và phô Hàm Nghi là một trục phô chính của Hà Nội. Đây là một địa điểm đẹp, thuận lợi về giao thông, có góc nhìn thoáng và rộng. bởi vậy, tòa tháp không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, thích hợp với quy hoạch thông thường thị trấn mà còn phải đáp ứng được những nhu cầu dùng trong tương lai.

Tổ hợp chung cư MBLand Mỹ Đình Khu vực có Vị trí kết nối giao thông rất thuận tiện và lập cập, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3; 10 phút tới trung tâm Hội nghị giang sơn, siêu thị BIG C. Tiếp cận toàn diện các tiện lợi xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị và công viên cây xanh trong Căn hộ Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Khu đô thị MBLand Mỹ Đình Khu đất thành lập nhà cửa ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Tổ hợp căn hộ MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Tòa nhà mới Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tính năng dùng của khu đất là : Siêu dự án Quần thể, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Tòa tháp là một Tổ hợp căn hộ cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Tòa tháp. tòa tháp được sắp xếp 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Tổ hợp căn hộ, 02 thang máy và 01 thang bộ đáp ứng cho khối văn phòng; có kiến thiết lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Nhà cao tầng và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí riêng lẻ.

Các Nhà cao tầng được thi công hiện đại, được tối ưu hóa các công năng dùng đoàn kết với nhiều tiện lợi vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn cho dân chúng sống tại đây.
+ Khu TTTM cao cấp, không gian mua sắm thu hút.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được thiết bị các thiết bị luyện tập cung cấp tăng cường sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng đẳng cấp đáp ứng tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa tân tiến cung cấp dịch vụ chăm nom sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an toàn, ấm áp và thân thiết.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Tòa nhà MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Tòa tháp, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu dùng của các đối tượng khách hàng.

Các Dự án MBland Central Point Mỹ Đình được kiến thiết văn minh, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho cư dân nơi đây một không gian sống xanh, thoáng đãng. Trong khi, nội thất được sắp xếp hợp lý, tiện ích, tối đa hóa công năng dùng, cấu kết với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một công trình hội tụ nhiều yếu tố thuận tiện và đẳng cấp.