Thông tin khu đô thị Vinhomes Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là tổ hợp căn hộ trọng tâm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu thành thị tinh vi Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là chung cư khu thị thành Xi măng Hải Phòng) là một trong những tổ hợp căn hộ trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. căn hộ có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu thành phố khôn cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup, công bố lần trước nhất tại tỉnh thành đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng thành thị”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và xã hội đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu vi la, liền kề và nhà phố thương nghiệp Shophouse.

1-vi la: Gồm biệt thự đơn lập (tách biệt) và biệt thự song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, chia thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương mại, chuyên để kinh doanh, buôn bán, và địa điểm nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của chung cư Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. vị trí đắc địa: Tọa lạc tại khu đất mênh mang và thông thoáng nhất đô thị Hải Phòng.
2. liên lạc thuận tiện: Khoảng cách tới trường bay Cát Bi, phi trường duy nhất thành thị cảng cute chỉ 10km, với tầm 20 phút chuyển di.
3. Tiện ích vượt trội.
4. item bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tên tuổi nhất Việt Nam.
5. dịp đầu tư sinh lời quyến rũ, lợi nhuận cao.

vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng - vị trí vàng.

​Vincom Hải Phòng có vị trí khác biệt nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng tập kết hoàn toản nhân tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí giao thông thuận tiện, vừa chiếm hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố.

Tận dụng địa thế rất dị của căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành thị ven sông theo xây đắp đa dạng phong cách như hiện đại, tân cổ xưa và cổ truyền với các phân khu chức năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham mưu kiến thiết.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của dự án với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện nay và được kỳ vọng sẽ là trọng tâm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí của thành phố.

Quy mô căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế độc đáo của khu đô thị, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu tỉnh thành ven sông theo thiết kế nhiều chủng loại đẳng cấp như hiện đại, tân cổ kính và cổ truyền với các phân khu chức năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây cỏ và các nhà cửa hạ tầng kỹ thuật khác. tổ hợp căn hộ do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tham mưu xây đắp.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm vi la, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) có tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với phong cảnh tự nhiên. khác biệt, các vi la đơn lập nằm sát bờ sông đều sở hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến đẳng cấp sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của tổ hợp căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải bây giờ và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, buôn bán và vui chơi tiêu khiển của thành phố.

ngoại giả, chủ đầu tư cũng sẽ thành lập nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây cỏ, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là chung cư trước tiên của Vingroup tại khu vực này có toàn vẹn các item nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương mại tới khu đô thị sang trọng dành cho khách hàng. Quy hoạch dự án xây dựng trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu chức năng:

♦ Khu hẩu lốn chung cư cao cấp, văn phòng, trọng điểm thương nghiệp.
♦ Khu thương nghiệp dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch vụ thương mại gồm

Tiến độ xây dựng khu đô thị:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công tổ hợp căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức công bố với sự dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

hoàn tất tuốt luốt vào năm 2020, căn hộ khu thành phố tinh vi Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần đổi thay dung mạo thành thị và thúc đẩy sản xuất kinh tế tầng lớp của thành thị Hải Phòng và các khu vực lân cận.